Vị trí đặt bình hoa ở này trong nhà: Tiền bạc đầy két

dat-binh-hoa-o-vi-tri-nay-trong-nha-tien-bac-day-ket

Vị trí đặt bình hoa ở này trong nhà: Tiền bạc đầy két Theo phong thủy, vị trí đặt bình hoa rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc của gia chủ. Nếu muốn tiền bạc đầy két hãy đặt ở vị trí này.

Đặt ở vị trí tài vị

Tài vị là vị trí chéo giữa cửa chính và phòng khách. Đây là vị trí đặt bình hoa mang đến may mắn cho gia chủ, giúp gia tăng vượng khí. Vị trí tài vị cũng quyết định lớn đến tiền bạc, sự nghiệp của tất cả các thành viên trong nhà.

dat-binh-hoa-o-vi-tri-nay-trong-nha-tien-bac-day-ket
So với các vị trí khác, vị trí tài vị là nơi gió vào và tụ nhiều vượng khí nhất. Có nghĩa đây là nơi thu hút được nhiều của cải nhất.
Vì vậy đây được xem là vị trí may mắn, đặt bình hoa tươi sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn thịnh vượng, hóa giải âm khí, tà khí cho ngôi nhà.

Đặt ở vị trí ngũ hành Thủy

Ngũ hành của hoa cỏ thường là Mộc, nếu đặt ở vị trí ngũ hành thuộc Thủy hoặc bên cạnh các vật dụng thuộc Thủy như bình nóng lạnh, máy tạo ẩm, bể cá, bình nước…sẽ đem lại may mắn cho gia đình.
Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Vì vậy, đặt bình hoa gần những đồ vật hoặc vị trí thuộc ngũ hành Thủy trong nhà có thể cải thiện tài vận cho gia đình, ăn nên làm ra, kiếm tiền dễ dàng. Tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt như ý muốn của bao người.

Đặt ở vị trí ngũ hành Hỏa

Cũng theo ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh vì vậy đặt bình hoa cạnh các vật dụng thuộc Hỏa như bếp lửa, tủ lạnh, máy tính, tivi và các đồ điện,… sẽ giúp gia chủ giàu có, thịnh vượng, có quý nhân phù trợ.

Đặt ở vị trí trung hòa

Một số gia đình vì diện tích nhà nhỏ nên khi bố trí nội thất khó tránh khỏi xung khắc giữa Thủy và Hỏa. Chẳng hạn đặt máy tạo ẩm ở gần máy tính, đặt bể cá gần tivi,… Điều này ít nhiều gây nên xui xẻo cho gia đình.
Vì vậy, đặt một bình hoa giữa hai đồ vật xung khắc nhau sẽ có vai trò lưu thông và chuyển hóa, làm cho các luồng khí vốn xung khắc sẽ trở nên hài hòa, có lợi cho sự yên ấm của gia chủ và sự ổn định của tài lộc trong nhà.

Đặt ở vị trí hợp tuổi

Đối với gia chủ mệnh Mộc nên đặt bình hoa ở hướng Bắc để mang đến may mắn, đặt ở hướng Đông để mang lại sự thịnh vượng, hỗ trợ tài vận.
Đối với gia chủ mệnh Hỏa nên đặt bình hoa ở hướng Bắc để tạo ra may mắn, đặt ở hướng Nam để trấn an tinh thần, ăn nên làm ra.
Đối với gia chủ mệnh Thổ nên đặt bình hoa ở hướng Nam để tăng vận may, tránh xa được sự thất thoát trong đường tài lộc.
Đối với gia chủ mệnh Kim nên đặt bình hoa ở 4 góc nhà để trấn trạch, giúp sản sinh ra may mắn, giảm thất thoát tiền bạc.
Đối với gia chủ mệnh Thủy nên đặt bình hoa ở 4 góc nhà để trấn trạch, thúc đẩy tài vận.
Theo Trần Thu Thủy e & Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *