Bất động sản Trảng Bom: Sức bật từ những công trình đô thị mới

tong-quan-esteslla-6

Bất động sản Trảng Bom: Sức bật từ những công trình đô thị mới Là một trong 3 trung tâm logistics phục vụ sân bay quốc tế Long Thành, Trảng Bom đang tập trung mọi nguồn lực phát triển các dự án hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển giao thương và công nghiệp. Thị trường bất động sản nhờ đó cũng trở nên sôi động.

Trung tâm đô thị công nghiệp lớn nhất Đồng Nai

Sở hữu vị trí chiến lược trên trục kinh tế Bắc – Nam, tiếp giáp trực tiếp TP. Biên Hòa, Long Thành (Đồng Nai) và là cửa ngõ dẫn vào TP.HCM, Trảng Bom được đánh giá là đầu mối giao thông cực kỳ quan trọng của khu vực Đông Nam Bộ với lưu lượng hành khách, hàng hóa vận chuyển vô cùng lớn.

Trước đây, Trảng Bom đã được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng với nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối liên vùng như: quốc lộ 1A, quốc lộ 20, đường Bắc Sơn – Long Thành, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường sắt cao tốc Bắc – Nam, ĐT 767, ĐT 762, đường liên huyện Trảng Bom – Long Thành…

Đặc biệt, theo quy hoạch, Trảng Bom trở thành một trong 3 trung tâm logistics của sân bay Long Thành, nắm giữ nhiều chức năng về thương mại, dịch vụ và công nghiệp. Trảng Bom càng đẩy mạnh để kịp thời hoàn thiện hệ thống hạ tầng kết đồng bộ đến sân bay và các đô thị lớn của vùng. Cụ thể, Trảng Bom là địa phương được ưu ái nhiều nhất trong gói 70.000 tỷ đồng (hơn 3 tỷ USD) đầu tư giao thông của Đồng Nai giai đoạn 2020-2025.

pnr-estella-dong-nai-3

Khu đô thị PNR Estella Sông Mây

Khi hệ thống giao thông hoàn thiện, nhất là dự án sân bay Long Thành đi vào hoạt động, Trảng Bom hứa hẹn sẽ vụt sáng trở thành đô thị công nghiệp hàng đầu phía Nam và là đô thị vệ tinh của “Thành phố sân bay” – trạm trung chuyển lớn nhất Đông Nam Á với công suất lên đến 100 triệu lượt hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.

Hiện nay, trên địa bàn Trảng Bom đang có 4 khu công nghiệp quy mô lớn là Sông Mây (473 ha), Hố Nai (523 ha), Bàu Xéo (500 ha) và Giang Điền (600 ha) cùng khá nhiều cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp. Tốc độ tăng trưởng kinh tế và phát triển công nghiệp của Trảng Bom hiện đang đứng thứ 2 tại Đồng Nai, chỉ sau TP. Biên Hòa và được dự báo sẽ tăng tốc nhanh chóng trong những năm tới nhờ có nhiều yếu tố thuận lợi.

Cơ hội nào cho thị trường bất động sản?

Tuy nhiên, anh Xuân cho rằng mức giá này chưa thật sự tương xứng với tiềm năng phát triển của Trảng Bom trong tương lai và thấp hơn nhiều so với những khu vực tương tự như Long Thành hay Nhơn Trạch. Điều đó lý giải vì sao đầu năm 2022, các giao dịch bất động sản tại Trảng Bom sôi động trở lại và không ngừng tăng nhiệt.

tong-quan-esteslla-0

Khu đô thị PNR Estella Sông Mây đã hoàn thiện hơn 70% về hạ tầng với các dãy nhà phố xây sẵn, đường nội bộ, công viên nội khu…

Tuy nhiên, chỉ những dự án khu đô thị hiện đại, quy hoạch chuẩn mực, đa chức năng, đa tiện ích, pháp lý rõ ràng mới nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Một trong những dự án đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên có thể kể đến Khu đô thị PNR Estella Sông Mây  với quy mô gần 32,8ha, tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 1A, liền kề với thành phố Biên Hòa

Không chỉ được quy hoạch chuẩn mực với nhiều công trình tiện ích như trung tâm thương mại Bàu Xéo, trường mầm non, công viên nội khu… xung quanh dự án còn hiện hữu hàng trăm tiện ích hiện đại như bệnh viện, trường đại học, khu du lịch sinh thái, sân golf… mang đến cuộc sống tiện nghi, hưởng trọn nhịp sống năng động của phố thị.

Trảng Bom là huyện đông dân nhất Đồng Nai với khoảng 1 triệu dân, ước tính mỗi năm tăng thêm khoảng 100.000 người. Trong khi đó, dự án Khu đô thị PNR Estella Sông Mây nằm ngay lõi phát triển của Trảng Bom, đối diện KCN Sông Mây quy mô gần 500 ha mở ra nhiều cơ hội đầu tư, phát triển kinh doanh, thương mại cùng nhiều loại hình dịch vụ khác.

Được biết, hiện Khu đô thị PNR Estella Sông Mây còn lại rất ít sản phẩm và đang được giới thiệu ra thị trường với mức giá cực kỳ hấp dẫn, từ 3,6 tỷ đồng/ căn nhà phố xây sẵn, chính sách thanh toán linh hoạt như thanh toán trước chỉ 10% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không quá để nói rằng đây chính là cơ hội gia tăng lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ

LOgo-bat-dong-san-trang-bom

HOTLINE: 0961.807.027-0938.108.127

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *